Trang chủ Tin tức Tin tức phòng

Trường Tiểu học Kim Đồng phát động cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn “Vì một Ba Đình mãi xanh”

21/07/2021
Để hưởng ứng Ngày quốc tế đa dạng sinh học và tháng hành động vì môi trường, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình triển khai kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 19/7/2021 về việc tổ chức cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn “Vì một Ba Đình mãi xanh” năm 2021 đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Tiểu học và THCS trong toàn quận. Đây là một cuộc thi thiết thực và đầy ý nghĩa.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích tuyên truyền, phổ biến nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh trong việc bảo vệ môi trường. Đồng thời cuộc thi góp phần bồi dưỡng cho các con học sinh thái độ thân thiện, yêu mến thiên nhiên, yêu quý gia đình, quê hương, đất nước.

Hi vọng với những mục đích đầy ý nghĩa của cuộc thi, trường Tiểu học Kim Đồng của chúng ta sẽ có thật nhiều những tác phẩm dự thi chất lượng và được đánh giá cao!

Dưới đây là kế hoạch chi tiết về việc tổ chức cuộc thi:

Nguồn tư liệu: Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình