Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm phong trào nghìn việc tốt và “Ngày hội vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”

23/03/2023
Sáng Thứ Tư (22/3/2023), trường Tiểu học Kim Đồng đã có ngày hội thật đặc biệt kỉ niệm 60 năm phong trào nghìn việc tốt và “Ngày hội vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”.

Ngày hội vui khỏe của Trường Tiểu học Kim Đồng được diễn ra trong không khí thật tưng bừng và náo nhiệt.  Các cuộc thi đều diễn ra hết sức gay cấn, quyết liệt và hấp dẫn. Khối lớp 1, các em học sinh nhỏ nhất trường đua tài trong trò chơi “ Chuyền bóng tiếp sức”.

Lớp 1A2 & lớp 1A3 cùng nhau thi đấu tranh chức vô địch “ Chuyền bóng tiếp sức” Khối 1.

Những cánh tay thoăn thoắt giơ lên, chuyền thật nhanh, thật chuẩn. Vận động viên nhí nào cũng thật tập trung, thật cố gắng và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về các bạn nhỏ lớp 1A3. Xin chúc mừng các nhà vô địch nhí!

Cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh lớp 1A3 vui mừng chiến thắng

Không kém phần sôi nổi là cuộc thi “ Chuyền bóng vượt chướng ngại vật” của các em học sinh khối 2 và “ Nhảy bao bố” của khối 3. Trong tiếng reo hò cổ vũ cuồng nhiệt, các vận động viên nhí khéo léo, dẻo tay và khỏe chân của lớp 2A3 và lớp 3A4 đã giành chức vô địch.

Các con học sinh lớp 2 tham gia cuộc thi  “Chuyền bóng vượt chướng ngại vật”.

Lớp 2A1 & lớp 2A3 thể hiện tinh thần đoàn kết

Các vận động viên nhí khối 3 hào hứng với trò chơi “ Nhảy bao bố”.

Sôi nổi và hấp dẫn là trò chơi kéo co của Khối 4. Những vận động viên Khối 4 rất to cao, khỏe mạnh và có tính kỉ luật cao, đoàn kết trong thi đấu.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của các cô, các bạn và cả các em, đặc biệt là sự chỉ đạo hết sức sát sao kịp thời của huấn luyện viên kiêm cô giáo Chủ nhiệm, các vận động viên lớp 4A2 đã giành chiến thắng tuyệt đối trong trận chung kết.

Cả cô & trò lớp 4A2 đều đang cố gắng hết sức giành chiến thắng về cho đội mình.

Khác với những trò chơi thiên về sự khéo léo và nhanh nhẹn của các em học sinh nhỏ, cuộc thi “ Cướp cờ” của học sinh khối 5 lại yêu cầu cao hơn về chiến thuật. Và các vận động viên xuất sắc của lớp 5A8 đã tận dụng được thật nhanh tích tắc sơ hở của đối thủ để cướp được cờ về đội mình, đồng thời giành huy chương vàng một cách đầy thuyết phục.

Các cổ động viên đang rất chăm chú theo dõi cuộc thi “Cướp cờ” của các vận động viên lớp 5.

Lễ kỉ niệm 60 năm phong trào nghìn việc tốt và Ngày hội vui khỏe đã mang lại thật nhiều niềm vui và niềm hứng khởi cho một tuần học mới. Cùng với rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác, trường Tiểu học Kim Đồng tự hào không chỉ là nơi ươm mầm tri thức, nơi đắp bồi nhân cách mà còn là nơi rèn luyện thể chất, nâng bước những mầm non tương lai phát triển toàn diện cả về phẩm chất, kiến thức và thể chất.

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng

Khối 4