Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Kim Đồng tích cực hưởng ứng ngày hội Hiến máu tình nguyện của LĐLĐ Quận Ba Đình

08/04/2023
Ngày 8/4/2023, Trường Tiểu học Kim Đồng đã hưởng ứng hoạt động hiến máu nhân đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình. Hoạt động này nhằm tạo ra nguồn máu an toàn và đầy đủ cho các bệnh viện trong khu vực.

Đ/c Nguyễn Đức Vinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận Ba Đình giao lưu cùng các đ/c trong Công đoàn nhà trường

Có 18 đồng chí công đoàn viên của trường đã tham gia hoạt động này, đóng góp một phần nhỏ bé nhưng ý nghĩa lớn lao cho sự thành công của chiến dịch hiến máu nhân đạo. Họ đã tự nguyện hiến máu, chứng tỏ tinh thần đoàn kết và sẵn sàng hỗ trợ những người cần giúp đỡ.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng các đ/c công đoàn viên hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện.

Tại buổi lễ hiến máu, các đồng chí đã được hướng dẫn cách thức hiến máu và được thăm khám sức khỏe trước khi tham gia. Các y bác sĩ và nhân viên y tế tận tình chăm sóc, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho các tình nguyện viên.

Hoạt động hiến máu nhân đạo không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp của con người mà còn góp phần quan trọng trong việc cứu sống người bệnh và hỗ trợ họ vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị. Đây là hoạt động thường niên được Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình tổ chức và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các đồng chí Công đoàn viên trong Quận.

Các đồng chí công đoàn viên của Trường Tiểu học Kim Đồng không chỉ tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo một cách tích cực, mà còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện khác trong cộng đồng. Các thầy cô giáo đã trở thành những tấm gương khuyến khích tinh thần đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với những người xung quanh.

Các hoạt động này đã giúp tạo nên một môi trường tốt đẹp, giáo dục các em học sinh về ý nghĩa của tình người và lòng nhân ái. Trường Tiểu học Kim Đồng đã góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh và đoàn kết, nơi mọi người luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ nhau.

Dưới đây là hình ảnh của đoàn viên công đoàn trong hoạt động hiến máu sáng nay:

Chúng ta cùng hy vọng rằng, những hành động như này sẽ được lan toả rộng khắp hơn trong cộng đồng, từ đó tạo ra những giá trị vượt trội và góp phần cứu giúp những người đang gặp khó khăn.

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng