Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Kim Đồng hân hoan chào đón các con học sinh lớp 1 Năm học 2022-2023

19/07/2022
Căn cứ Công văn hướng dẫn số 942/SGDĐT-QLT ngày 12/04/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc Hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2022-2023; Thực hiện kế hoạch số 179/KH-UBND ngày 31/5/2022 của UBND quận Ba Đình về việc tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2022-2023; Căn cứ kết quả điều tra số học sinh trên địa bàn trên địa bàn Phường Giảng Võ - Quận Ba Đình. Căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường và chỉ tiêu được giao năm học 2022-2023, trường TH Kim Đồng tổ chức triển khai kế hoạch: Tuyển sinh lớp Một năm học 2022-2023. Trường Tiểu học Kim đồng đã  tổ chức nhận hồ sơ đăng kí trực tuyến từ ngày 01/7 đến ngày 03/7/2022, đăng kí trực tiếp từ ngày 13/07/2022 đến ngày 18/07/2022.

Để hỗ trợ phụ huynh học sinh đến làm thủ tục nhập học cho con được thuận lợi và đúng quy định, Trường Tiểu học Kim Đồng đã thành lập ban Tuyển sinh, tập huấn kĩ càng cho từng cán bộ, GV, NV trong ban Tuyển sinh và chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. 3 phòng làm việc theo trình tự: Phòng hướng dẫn – tư vấn, Phòng tiếp nhận – kiểm tra hồ sơ, Phòng giới thiệu đồ dùng học tập, sách vở, đồng phục được Nhà trường bố trí một cách thuận tiện, đảm bảo quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại các bàn tuyển sinh, giáo viên tận tình hướng dẫn cha mẹ học sinh những thủ tục giấy tờ cần thiết để đăng ký nhập học cho con. Đồng thời cũng tư vấn cho phụ huynh chọn lựa loại hình lớp Tiếng Anh phù hợp với nguyện vọng, sở trường của con em mình. Cũng trong năm học này, nhà trường tiếp tục triển khai chương trình giáo dục Stem – chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh khi đăng kí cho con vào lớp 1.

Sự chuẩn bị và hỗ trợ chu đáo trong công tác tuyển sinh đã thể hiện sự trân trọng của nhà trường đối với sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh. Thầy cô nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng phụ huynh và các con học sinh để trườngTiểu học Kim Đồng mãi là địa chỉ tin cậy của ngành Giáo dục Quận nói riêng và Thủ đô nói chung. Thầy cô chúc các bạn “ Khỉ con” có những năm tháng Tiểu học thật vui dưới mái trường mang tên người anh hùng nhỏ tuổi Kim Đồng. Chào đón các con tới trường và hẹn gặp lại các con trong những ngày đầu thu tháng tám!

Ban Tuyển sinh Trường TH Kim Đồng

Tác giả: Trường Tiểu học Kim Đồng