Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024

27/05/2024
Sáng 27/5/2024, trong niềm vui rạo rực đón chào mùa hè xanh, thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của Thầy và trò nhà trường trong suốt năm học.

 

 Về dự buổi lễ với thầy trò trường Kim Đồng, có bà Vũ Hoài Thêu, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Giảng Võ; ông Nguyễn Đắc Phong, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Giảng Võ, trưởng ban chỉ đạo hè; ông Nguyễn Ngọc Chiến, Phó chủ tịch UBND phường Giảng Võ; ông Dương Anh Dũng, đại diện Hội CMHS nhà trường; các ông bà Ban đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trong không khí trang trọng với nhiều cung bậc cảm xúc, cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024.  Các con HS nhà trường đã ngoan ngoãn, biết kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, thực hiện tốt mọi nội qui của nhà trường. Nhiều hoạt động của nhà trường đã thu hút đông đảo các con học sinh tham gia và nhận được sự ủng hộ của các bậc CMHS - Đặc biệt là chương trình nhân đạo. Tổng số quỹ quyên góp được là 538.082.000 đ để hỗ trợ, động viên, khen thưởng các bạn học sinh nghèo vượt khó, học sinh mồ côi trong các dịp Lễ, Tết, Sơ kết, Tổng kết và các hoạt động cứu trợ nhân đạo do các cấp, ngành phát động.... Đ/c Hiệu trưởng cũng đã biểu dương, khen ngợi các học sinh được ghi trong sổ “Nghìn việc tốt” của nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt thành tích cao về học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Năm học qua, HS toàn trường đã tích cực tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức, nhiều học sinh đạt giải Quốc tế, Quốc gia, các sân chơi Toán học, Khoa học, tiếng Anh…: Tổng số giải của học sinh là 536 giải. Thật vinh dự và tự hào khi em Trần Bảo Minh – học sinh lớp 5A7 vinh dự được Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội tặng Giấy khen “Học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023-2024”.

Những thành tích này có được không chỉ nhờ sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường mà còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ, sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. 

Dưới ánh nắng dịu dàng và những cơn gió mát lành của buổi sáng tháng 5, gương mặt của các em học sinh dường như rạng rỡ, tươi sáng hơn. Vậy là một mùa hè sôi động và lí thú đang chờ đợi các em ở phía trước. Nhưng đằng sau những gương mặt hân hoan ấy là ánh mắt lưu luyến khi các em sắp phải chia xa thầy cô, bạn bè.

Năm học 2023 – 2024 đã chính thức kết thúc với bao niềm hân hoan và tự hào về những thành tích mà thầy trò trường Tiểu học Kim Đồng đã đạt được. Mong rằng các em sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành những HS Giỏi ở các cấp học cao hơn, luôn là những người "Con ngoan - Trò giỏi - Bạn tốt - Cháu ngoan Bác Hồ" và mãi xứng đáng là những thế hệ HS của trường Tiểu học Kim Đồng thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Tiết mục văn nghệ của các em HS lớp Một

HS An Nhiên lớp 5A6 tri ân các cô giáo

                         Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

                                      Đ/c Nguyễn Thị Hồng Việt, Phó HT nhà trường đọc danh sách khen thưởng

                                                   Em Trần Bảo Minh – HS lớp 5A7 với nhiều thành tích nổi bật

                                          Khen thưởng những học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi

                                                 BGH Nhà trường cùng Đại diện Ban PHHS và các lãnh đạo phường

                                                      khen thưởng cho HS có thành tích xuất sắc trong năm học

                                                                                                                                                        Ban truyền thông Khối 4

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ:

Tin mới nhất

Liên kết website