Trang chủ Trang chủ

Thắm nghĩa tình Hà Nội – Lào Cai

01/04/2023
Ngày 31/3/2023 trường Tiểu học Kim Đồng vinh dự đón đoàn cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán tỉnh Lào Cai về tham quan và học tập tại trường.

Đón đoàn có Ban giám hiệu, chi ủy, chủ tịch công đoàn và các giáo viên cốt cán của trường. Đoàn cán bộ và giáo viên tỉnh Lào Cai đã đi tham quan toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, gặp gỡ giáo viên và giao lưu với các em học sinh.

Buổi tham quan đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với đoàn về cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại trong mỗi lớp học. Đoàn cũng đã bày tỏ sự xúc động với không khí đón tiếp nồng nhiệt và ấm áp của tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng.

Thay mặt cho đoàn cán bộ và giáo viên cốt cán tỉnh Lào Cai đã bày tỏ mong muốn được học tập cách làm của trường để thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục nhằm nâng cao chất lượng cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy.

Đoàn cũng bày tỏ mong muốn được kết nghĩa với trường để cùng nhau trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Hi vọng một ngày không xa đoàn cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng sẽ có dịp đến thăm mảnh đất Lào Cai nơi biên cương Tổ quốc và ghé thăm những ngôi trường thân thương này.

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 13 đánh giá
Chia sẻ:

Tin mới nhất

Liên kết website