Trang chủ Trang chủ

Tập thể lớp 1A1 tham gia phong trào Kế hoạch nhỏ

21/05/2023
Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, các bạn nhỏ lớp 1A1 đã tham gia có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội Trường Tiểu học Kim đồng phát động.

Ra đời từ năm 1958, phong trào Kế hoạch nhỏ đã làm phong phú thêm các hoạt động của Đội, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội viên, thiếu nhi; giáo dục các em ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, tình yêu lao động…Phong trào “Kế hoạch nhỏ” đã trở thành hoạt động truyền thống tiêu biểu của tổ chức đội, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các thế hệ thiếu nhi, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, hiệu ứng xã hội tích cực, tạo điểm nhấn trong công tác đội và phong trào thiếu nhi.

Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, các bạn nhỏ lớp 1A1 đã tham gia có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội Trường Tiểu học Kim đồng phát động. Đồng hành cùng với phong trào do nhà trường phát động, nhiều phụ huynh của lớp 1A1 đã rất quan tâm và cùng hành động với con em mình. Phong trào đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học sinh cả lớp từ phong trào Kế hoạch nhỏ đến các phong trào ý nghĩa khác.

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh lớp 1A1 nhiệt tình tham gia phong trào.

                                                                                                                Ban truyền thông lớp 1A1

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 3 đánh giá
Chia sẻ:

Tin mới nhất

Liên kết website