Trang chủ Trang chủ

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI CỦA LỚP 3A7, TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG, NĂM HỌC 2022 – 2023

15/05/2023

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI CỦA LỚP 3A7, TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG, NĂM HỌC 2022 – 2023

 

Hòa trong không khí vui tươi của các bạn thiếu nhi trường Tiểu học Kim Đồng, kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/ 5 / 2023, kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023), thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội quận Ba Đình, thực hiện kế hoạch và chương trình công tác Đội năm học 2022 - 2023, hôm nay 15 tháng 5 năm 2023, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên đợt 2 cho hơn một trăm học sinh tiêu biểu của khối lớp 3.

Lễ kết nạp Đội trong không khí cờ hoa rực rỡ, các bạn thiếu nhi tập trung ở sân trường để thực hiện nghi lễ kết nạp Đội giống như mọi lần.

Sau một thời gian phấn đấu học tập và rèn luyện không ngừng, 135 nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt, hăng hái tham gia các hoạt động của trường, của lớp, đủ tiêu chuẩn được xét kết nạp Đội đợt 2 trong năm học này. Các bạn vô cùng vinh dự và tự hào là một trong những bạn tiêu biểu hôm nay chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ. Các bạn hát vang bài Quốc ca, Đội ca đầy tự hào. Các em không giấu nổi niềm vui khi danh sách kết nạp đội viên được xướng tên. Đứng trước lá cờ đỏ sao vàng, cờ Đội, các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên. Nhưng xúc động hơn cả khi các bạn cùng đặt khăn lên vai và thực hiện động tác thắt khăn trong nền nhạc bài hát Khăn quàng thắm mãi vai em. Bắt đầu từ ngày hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, màu cờ của Tổ quốc. Màu khăn ấy cũng là lời nhắc nhở các em phải phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỉ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Cuối buổi lễ, trên gương mặt của các em vẫn thể hiện rõ niềm hạnh phúc, những nụ cười lấp lánh vẫn rạng rỡ trên môi của các bạn đội viên.

Xin chúc mừng các em đội viên mới! Mong rằng các em luôn phấn đấu để mãi xứng đáng với danh hiệu là người Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ :

Ban truyền thông khối 3

Ban truyền thông khối 3
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá
Chia sẻ:

Tin mới nhất

Liên kết website