Trang chủ Trang chủ

Lễ kết nạp Đảng viên đong đầy cảm xúc

29/05/2024
Được sự cho phép của Đảng ủy phường Giảng Võ, sáng ngày 29/5/2024, Chi bộ trường TH Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú là cô giáo Hoàng Thị Thanh Hương - giáo viên tổ 1, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Anh – giáo viên tổ 2 và cô giáo Kiều Thị Bích Nguyệt – giáo viên tin học .Tới dự buổi lễ kết nạp có Ban giám hiệu trường Tiểu học Kim Đồng cùng toàn thể đảng viên chi bộ và đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

 

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Trải qua một thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của cấp uỷ chi bộ và của các  đảng viên trong chi bộ, ba đồng chí Hương, Nguyệt, Ngọc Anh đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và đầy ý nghĩa. Lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí Đảng viên mới đã thực hiện nghi thức tuyên thệ, thể hiện quyết tâm thực hiện tốt Điều lệ Đảng, kiên định với đường lối, lí tưởng của Đảng và phấn đấu rèn luyện, trau dồi phẩm chất, năng lực để trở thành Đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Hương cùng 2 đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh và đồng chí Kiều Thị Bích Nguyệt đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng các đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin rằng, với sự nỗ lực hết mình của các đồng chí Đảng viên mới, sự đoàn kết của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, Chi bộ trường TH Kim Đồng sẽ ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

A group of women holding papers

Description automatically generated

A group of people standing in a room

Description automatically generated

A group of women holding flowers

Description automatically generated

 

Ban truyền thông khối 1
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 5 đánh giá
Chia sẻ:

Tin mới nhất

Liên kết website