Trang chủ Trang chủ

Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng tham gia cuộc thi “Vẽ tranh Ngày hội sách và văn hóa đọc”

24/04/2023
Ngày 13/4, tại trường Tiểu học Thành Công B, phòng giáo dục Quận Ba Đình đã tưng bừng tổ chức cuộc hội thi vẽ tranh “Ngày hội sách và văn hóa đọc”. 5 em đại diện cho học sinh trường Kim Đồng đã hào hứng tham gia ngày hội này.

Rất nhiều học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở trong địa bàn

Quận Ba Đình tham dự.

Hội thi nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của gia đình và toàn xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ em, giúp các em phát triển toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ, tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em vui chơi, giao lưu, học hỏi, gắn chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Hội thi còn tôn vinh giá trị, ý nghĩa và tầm quan trọng của sách và "Văn hóa đọc" trong đời sống tinh thần của con người, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong mọi tầng lớp nhân dân, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa trong các em.

Hội thi nhằm tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu và đam mê hội họa cho lứa tuổi học sinh; góp phần bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh, khơi dậy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc đối với thế hệ trẻ.

Đại diện cho trường Tiểu học Kim Đồng có 5 học sinh tham gia cuộc thi. Được sự quan tâm động viên của Ban giám hiệu nhà trường và sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô giáo mĩ thuật, các con đã hoàn thành tốt bài vẽ của mình.

Ban Tổ chức cuộc thi sẽ lựa chọn các tác phẩm có chất lượng tốt; hình thức đặc sắc, thông điệp tuyên truyền ý nghĩa để tổ chức triển lãm trong sự kiện kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam. Lễ trao giải hội thi vẽ tranh Ngày hội sách và văn hóa đọc của quận Ba Đình dự kiến diễn ra trong tháng 4/2023.

Chúc các con học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đạt kết quả cao, hi vọng các con luôn có đam mê với nghệ thuật và yêu thích Sách.

Sau đây là một vài hình ảnh của cuộc thi:

Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng tham gia Ngày hội sách

Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng tham gia Ngày hội sách

Không có mô tả.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em thiếu nhi Hà Nội có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và phát triển khả năng hội họa.

Ban truyền thông tổ Mỹ thuật

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ:

Tin mới nhất

Liên kết website