Doãn Bảo Nghi – Cô học trò gửi gắm ước mơ qua từng nét vẽ

22/05/2023
Tháng Năm ùa về trong ngỡ ngàng, với cái nắng hè rực rỡ, với chùm hoa phượng đỏ chói lọi và màu bằng lăng tím mong manh. Trong không khí những ngày cuối năm vừa háo hức vừa bâng khuâng này, các bạn nhỏ trường Kim Đồng chúng ta hãy cùng làm quen với cô bạn Bảo Nghi xinh xắn và dễ thương này nhé!

Bắt đầu vẽ tranh từ khi chập chững bước vào lớp Một, Bảo Nghi - học sinh lớp 4A8 Trường Tiểu học Kim Đồng, quận Ba Đình, TP Hà Nội - hiện đang sở hữu một bộ sưu tập tranh không lồ.

Tham gia cuộc thi vẽ tranh toàn quốc chủ đề “Những phát minh diệu kỳ 2023”

Tranh của Bảo Nghi thể hiện sự giản dị, thân thuộc bởi tất cả những thứ xung quanh đều được Bảo Nghi ghi nhận lại và thể hiện qua các nét vẽ. Những bức tranh luôn tươi mới, sáng tạo với những gam màu đa sắc.

Tranh của Bảo Nghi đạt Huy chương Đồng quốc gia cuộc thi thiết kế Poster Giáo dục Toàn Cầu

Tranh của Nghi vẽ về những chủ đề thiết thực với cuộc sống của con người như Tuyên truyền về tiết kiệm điện; Em yêu Biển đảo quê em; Trang sách xanh, ước mơ hồng

Bảo Nghi đạt giải Nhì Thành phố Hà Nội cuộc thi vẽ tranh Tuyên truyền Tiết kiệm điện năm 2022

Say mê vẽ là vậy nhưng hội họa vẫn chưa phải là niềm đam mê duy nhất của cô học trò lớp 4 này. Bảo Nghi còn rất thích tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt là môn nhảy và âm nhạc. Hiện nay, ngoài học vẽ, Bảo Nghi còn đang theo học piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và là tham gia câu lạc bộ Dance Class.

Bảo Nghi tham gia cùng nhóm nhảy trong chương trình Vườn cổ tích của VTC4

Bảo Nghi không chỉ học giỏi, vẽ đẹp, sở hữu nhiều giải thưởng cao mà còn vô cùng hòa đồng, dễ mến trong mắt thầy cô và bạn bè. Chúng ta hãy cùng xem những thành tích mà Bảo Nghi đã đạt được trong những năm qua nhé:

- Huy chương đồng quốc gia cuộc thi thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu

-Huy chương bạc quốc tế cuộc thi tiếng Anh Hi-lingua

- Huy chương đồng quốc tế cuộc thi tiếng Anh KANGAROO

- Huy chương bạc Thành phố Hà Nội cuộc thi Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium.

- Giải nhì thành phố cuộc thi vẽ Tiết kiệm điện

- Giải nhất thành phố cuộc thi vẽ Đất nước nhìn từ biển

- Huy chương bạc TPHN cuộc thi piano-FELIX

- Huy chương đồng TPHN cuộc thi Piano - May SPAYCE

- Giải khuyến khích TPHN Festival piano -solo

- Giải nhất khối 4 trường cuộc thi Trang sách em yêu

- Chứng chỉ tham gia cuộc thi TIẾNG ANH TOEFL PRIMAR

- Giải nhất cuộc thi vẽ Đất nước nhìn từ biển

Huy chương đồng quốc gia cuộc thi thiết kê Poster giáo dục toàn cầu

Chúng ta cùng chúc mừng Doãn Bảo Nghi học sinh lớp 4A8 Trường Tiểu học Kim Đồng với những thành tích mà bạn đã đạt được trong năm học này. Cảm ơn gia đình bạn Bảo Nghi đã đồng hành cùng nhà trường và thầy cô giáo để đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt- học tốt”, để Bảo Nghi là một trong nhiều học sinh Kim Đồng tiếp bước truyền thống các thế hệ anh chị khoá trước, làm rạng danh Kim Đồng trên các đấu trường trong và ngoài nước. Thầy cô tự hào về cô gái bé nhỏ Doãn Bảo Nghi. Chúc con tiếp tục đam mê với hội họa, âm nhạc, thể thao và chinh phục nhiều thử thách mới, thành công và rực rỡ hơn nhé!

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng

Khối 4