Để trường học sẵn sàng ứng phó với hỏa hoạn

06/04/2023
TTĐ - Để chủ động phòng ngừa, hạn chế thiệt hại do hỏa hoạn gây ra, sáng 6/4, trường Tiểu học Kim Đồng phối hợp cùng Ban Chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quận Ba Đình tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tương tự mô hình trại hè với nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn giúp các em tiếp cận nội dung "Học sinh với công tác phòng cháy chữa cháy" một cách dễ dàng, gần gũi.
Tại hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đã hào hứng trải nghiệm 4 trạm hoạt động phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, gồm: Trạm 1: Kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy, nhận diện lính cứu hỏa; Trạm 2: Thoát nạn trong môi trường khói, khí độc; Trạm 3: Thoát nạn trong địa hình nhà cao tầng; Trạm 4: Sơ cấp cứu cho người bị nạn.
clip xem tại đây: