Trang chủ Trang chủ

Chào mừng 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”. Chủ đề: Vận động khỏe mạnh – Rèn luyện kĩ năng

14/03/2023
Phong trào “Nghìn việc tốt” đã được Hội đồng Đội thành phố triển khai rộng khắp các Liên đội ngay từ đầu năm học, các hoạt động nhằm hướng đến giáo dục các em thiếu nhi, học sinh, Đội viên về ý thức học tập và rèn luyện, đặc biệt là hoạt động thể chất và rèn luyện kĩ năng. Mỗi thành tích tốt của mỗi Chi đội đều được tuyên dương dưới Cờ nhằm khuyến khích các em cố gắng thi đua rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy. Đây cũng chính là một trong những nội dung hưởng ứng thi đua chào mừng kĩ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”.

Các hoạt động hưởng ứng theo chủ đề “Vận động khỏe mạnh – Rèn luyện kĩ năng” được Liên đội triển khai về các Chi đội thông qua các cuộc thi như kéo co, nhảy dây, chuyền bóng, thể dục giữa giờ, thi nhảy Flasmod … Các hoạt động đều thu hút được đông đảo các em học sinh tích cực tham gia, hưởng ứng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chủ điềm này: