Trang chủ Trang chủ

Câu lạc bộ đọc sách online dành cho các bạn nhỏ yêu sách

06/05/2023
Sách là một phương tiện rất hiệu quả trong việc giáo dục để trẻ em phát triển một cách toàn diện. Sách không chỉ giúp học sinh tiếp cận tri thức một cách tự nhiên, mở rộng thế giới quan cho trẻ, mà còn giúp hình thành và xây dựng kĩ năng tự học. Đây là kĩ năng cơ bản và quan trong nhất đối với mỗi người.

Vì thế nên, trườngTiểu học Kim Đồng luôn rất quan tâm đến việc phát triển văn hóa đọc cho toàn thể học sinh. Chính bởi vậy, cùng với CLB đọc sách vòng tròn tổ chức trực tiếp trong trường, các bạn học sinh còn có thể tham gia đọc sách online vào mỗi buổi tối trước giờ ngủ với CLB đọc sách online do cô giáo Phạm Ngọc Anh – giáo viên trường TH Kim Đồng sáng lập, cùng với đội ngũ các tình nguyện viên - những người quan tâm đến việc rèn thói quen đọc sách cho trẻ từ nhiều vùng miền khác nhau.

Mỗi tối, các em bọc sinh sẽ được tìm hiểu và chia sẻ những kiến thức mới lạ cùng nhau qua những trang sách. Ngoài việc cùng đọc những tác phẩm văn học nổi tiếng trong nước và nước ngoài, các em còn được chia sẻ về những góc nhìn xoay quanh nội dung câu chuyện cũng như liên hệ tình tiết câu chuyện với những vấn đề về trong cuộc sống có liên quan. Qua đó , các em sẽ phát triển tư duy, trau dồi kiến thức và ngôn từ để áp dụng vào việc học tập cũng như cuộc sống.

CLB hoàn toàn miễn phí cho học sinh trong và ngoài trường. Ở đây các bạn có thể làm quen và trao đổi với nhau những điều thú vị và góc nhìn của cá nhân sau mỗi buổi đọc sách.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn học sinh tham gia CLB đọc sách online.

9

Thư viện trường Tiểu học Kim Đồng

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 6 đánh giá
Chia sẻ:

Tin mới nhất

Liên kết website