Trang chủ Trang chủ

Buổi tổng kết đáng nhớ của lớp 1A2

21/05/2023
Trước khi kết thúc năm học, Ban phụ huynh lớp 1A2 trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức một buổi tổng kết thật đáng nhớ cho các con học sinh.

 

Mới ngày nào tiếng trống khai trường như vừa mới điểm, vậy mà giờ đây năm học đầu tiên của những chú khỉ con lớp 1A2 sắp khép lại. Với ý tưởng vô cùng sáng tạo và nhiệt huyết của cô giáo chủ nhiệm Bùi Hoài, nhóm phụ huynh lớp 1A2 đã tổ chức Buổi Liên hoan tổng kết năm học 2022-2023 rất thành công và đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các con học sinh. Buổi Liên hoan còn có sự góp mặt của toàn thể phụ huynh trong lớp. Các bố mẹ đều rạng rỡ, tươi vui và hào hứng thưởng thức Chương trình của Buổi Liên hoan tổng kết năm học.

Mở đầu Chương trình là tiết mục múa tập thể của các bạn nữ lớp 1A2 trong lời bài hát “Ở trường cô dạy em thế”. Chỉ có một buổi luyện tập ở trên lớp thôi, mà các bạn nữ đã biểu diễn thật tự tin, với từng động tác duyên dáng, uyển chuyển. Các bạn đã phối hợp nhịp nhàng cùng nhau và làm sáng bừng cả sân khấu.

A group of young girls in pink dresses dancing on a stage

Description automatically generated with low confidence

Những tiết mục tiếp theo là các tiết mục văn nghệ cá nhân mà các con đã đăng ký tham gia biểu diễn. Nào là tiết mục đọc thơ bài “Tạm biệt lớp 1” của bạn Minh Hạnh; tiết mục nhảy tiktok của đôi bạn Nguyễn Hoa Bảo Ngọc và Khánh Chi; rồi đến tiết mục song ca bài “Bụi phấn” của bạn Ý Nguyễn và Minh Ngọc. Bài nhảy “Tình bạn diệu kỳ” của bạn Tường Vy đã thực sự khuấy động không khí của Chương trình và khiến các khán giả nhí không thể ngồi yên.

A group of kids on a stage

Description automatically generated with low confidence

Với sự hướng dẫn tài tình của cô Hoài, các diễn viên nhí lớp 1A2 đã biểu diễn tiết mục kịch “Rùa và thỏ” vô cùng xuất sắc. Các con không những thể hiện tròn vai của mình mà còn mang lại tiếng cười thích thú và đầy bất ngờ cho cả khán phòng.

A group of children standing on a stage

Description automatically generated with medium confidence

Tiết mục cuối cùng có thể nói là tiết mục đặc sắc, ý nghĩa và ấn tượng nhất của cả chương trình. Đó chính là màn trình diễn thời trang từ vật liệu tái chế với sự tham gia của toàn bộ các bạn học sinh trong lớp, nhằm truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường. Nhờ sự khéo léo và sáng tạo, các phụ huynh và các con học sinh đã thiết kế những bộ trang phục và phụ kiện từ giấy, các loại chai phế liệu như chai nhựa, lon nhôm, đồng được chế tác và cắt dán một cách chuyên nghiệp. Thoạt nhìn, không ai có thể nghĩ rằng những chiếc váy sành điệu này lại được làm từ giấy báo. Dán keo lại bằng một vài nếp gấp độc đáo là các con đã có ngay một bộ đồ nghề cực “chất” rồi. Thông điệp ý nghĩa của tiết mục này đó là chúng ta hãy tạo thói quen tái sử dụng các vật dụng để chung tay bảo vệ môi trường.

A group of children wearing clothing

Description automatically generated with low confidence

Qua các tiết mục biểu diễn hoành tráng của Chương trình, các con học sinh lớp 1A2 đã không còn là những cô bé, cậu bé mới vào trường với biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm và rụt rè nữa. Giờ đây các con đã thực sự trưởng thành, khôn lớn, mạnh khỏe và đã có được một hành trang đầy đủ cả về thể lực lẫn trí tuệ, có được một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho những chặng đường tiếp theo của bậc tiểu học. Có được thành quả này là nhờ công lao to lớn của cô chủ nhiệm Bùi Hoài, của nhà trường và các thầy cô giáo đã chăm lo từng bữa ăn đến giấc ngủ, luôn quan tâm để tạo ra một môi trường sống và môi trường giáo dục tốt nhất cho các con, và đặc biệt là dạy cho các con những kỹ năng sống cần thiết để phụ huynh hoàn toàn yên tâm tin tưởng gửi gắm con cho nhà trường.

Kết thúc buổi tổng kết, Ban phụ huynh thay mặt phụ huynh lớp 1A2 tặng lẵng hoa tươi thắm đến cô giáo chủ nhiệm Bùi Hoài để bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân tới cô và kính chúc cô Hoài nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình.

A person holding a bouquet of flowers

Description automatically generated with low confidence

                                                                                                            Ban truyền thông lớp 1A2

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 66 đánh giá
Chia sẻ:

Tin mới nhất

Liên kết website